
ทัวร์อิรัก เคอร์ดิสถาน แกรนด์ทัวร์ 10วัน 7คืน (EK)
เที่ยวดินแดนแห่งอารยธรรมเมโสโปเตเมีย ลุ่มน้ำไทกริส - ยูเฟรติส บาสรา – นาซิริยา – ล่องเรือ แมชออฟอิรัก – อูร์ – คูฟา – นาจาฟ บาบิโลน – กาบาลา – แบกแดด – ซามารา – ฮาทรา – โมซุล – เออร์บิล (เคอร์ดิสถาน) อาหารพื้นเมือง
วันเดินทางและราคา
Day : 1
กรุงเทพฯ
Day : 2
กรุงเทพฯ – ดูไบ – บาสรา
Day : 3
บาสรา - พิพิธภัณฑ์บาสรา – สวนอีเดน – ต้นไม้อดัม – ล่องเรือลุ่มน้ำเมโสโปเตเมีย – นาซิริยา
Day : 4
นาซิริยา – อูร์ - คูฟา - นาจาฟ
Day : 5
นาจาฟ – บาบิโลน – กาบาลา
Day : 6
กาบาลา – แบกแดด
Day : 7
แบกแดด – ซามารา – ฮาทรา – โมซุล
Day : 8
โมซุล - เออร์บิล (เคอร์ดิสถาน)
Day : 9
เออร์บิล - ดูไบ
Day : 10
ดูไบ - กรุงเทพมหานคร
- ติดต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อทำการจองทัวร์ ทางไลน์ ID: @travelspree
- เจ้าหน้าที่จะทำ Invoice แจ้งเก็บยอดเงินมัดจำ,ส่วนที่เหลือ หรือยอดเต็มจำนวน (ตามเงื่อนไขท้ายโปรแกรมที่จอง)
- ส่งหลักฐานการโอนเงินมัดจำ พร้อมหน้า Passport ของผู้เดินทาง (ซึ่ง Passport ต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน)
- เจ้าหน้าที่ส่งใบเสร็จรับเงินให้ท่านเมื่อได้รับสลิปโอนเงินแล้ว
- ก่อนออกเดินทาง 3-5 วัน ทางเราจะจัดส่งใบนัดหมายการเดินทางให้กับลูกค้า เพื่อแจ้งถึงชื่อไกด์ / เจ้าหน้าที่ส่งกรุ๊ป / เวลา และสถานที่ที่นัดพบ รวมถึงรายละเอียดข้อมูลที่สำคัญสำหรับเตรียมตัวในการเดินทาง

ท่านสามารถรับชำระเงินด้วยวิธี ดังต่อไปนี้
1. โอนผ่านบัญชีธนาคาร
ธนาคาร
ประเภทบัญชี
ชื่อบัญชี
สาขา
เลขที่บัญชี

บัญชีออมทรัพย์
ทราเวล สปรี
ถนนรามอินทรา
XXX-X-XX897-5

บัญชีออมทรัพย์
นาย สุทธิเนตร ศรีชู
เซ็นทรัล รามอินทรา
XXX-XXX813-4

บัญชีสะสมทรัพย์
นาย สุทธิเนตร ศรีชู
รามอินทรา
XXX-X-XX238-8

บัญชีออมทรัพย์
นาย สุทธิเนตร ศรีชู
เพลินเนอรี่มอลล์
XXX-X-XX593-7
การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร
- ทราเวล สปรี จดใบประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06647 ในนาม "คุณสุทธิเนตร ศรีชู" โอนเงินเข้าบัญชี "ทราเวล สปรี" หรือ "คุณสุทธิเนตร ศรีชู" เท่านั้น!! (โปรดระวังมิจจาชีพ)
- ลูกค้ามั่นใจได้ จองทัวร์กับทราเวล สปรี โอนเงินเข้าบุคคลทำได้ปกติ เพราะบัญชีของเราคือบัญชีเจ้าของที่มีชื่อระบุอยู่ในใบประกอบธุรกิจนำเที่ยว ที่จดใบทททและต่ออายุถูกต้องตามกฎหมาย

2. ชำระผ่านบัตรเครดิต